Về Chúng Tôi

Trang chủ » Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi 2018-12-15T19:16:10+00:00

viet-anh-hvac-logo-png-305x150-footer-image

Điện Lạnh Việt Anh Hvac được hình thành vào năm 2009. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy điện lạnh, cho tới nay, Điện lạnh Việt Anh Hvac đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ về điện máy điện lạnh uy tín bậc nhất trên Hà Nội. Đã có rất nhiều quý khách hàng, quý công ty, cơ quan, trường học và bệnh viện đã hợp tác cùng Việt Anh Hvac. Họ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

logo-trung-tam-ky-thuat-dien-lanh-sudiho

Vào năm 2016, Điện lạnh Việt Anh Hvac đã hợp tác với Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho để vươn lên một tầm cao mới so với những đối thủ của mình trong lĩnh vực này. Sự bắt tay này thúc đẩy một dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thừa kế những tinh hoa từ những năm tháng hoạt động của cả Việt Anh Hvac với Điện Lạnh Sudiho, Chúng tôi đã cho ra đời một ứng dụng sửa chữa thiết bị điện máy điện lạnh vượt trội mang tên Sudiho App.

ung-dung-sudiho-app

Sudiho App là một ứng dụng đặc biệt, được phát triển với mục đích: mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị điện máy như điều hòa, tủ lạnh và máy giặt, …

Giữa hiện trạng thợ sửa chữa chặt chém khách hàng thông qua việc báo giá ảo, lừa bịp khách hàng không hiểu về vấn đề kỹ thuật và điện máy, thì Sudiho App được ra đời nhằm giải quyết vấn nạn này. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về smartphone của mình, đăng ký một tài khoản sử dụng một cách rất đơn giản, ngay lập tức bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng hữu ích của Sudiho App.

Nếu bạn là thợ sửa chữa điện lạnh, thì đây thực sự là một cơ hội trong nghề nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về, đăng ký với tư cách là thợ sửa chữa. Chúng tôi sẽ xem xét quá trình đăng ký và hồ sơ cá nhân của bạn. Khi mọi thứ được thông qua, bạn sẽ được cấp tài khoản hoạt động trong quá trình hành nghề của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn thợ. Miễn là các bạn chấp hành những nguyên tắc cơ bản trong công việc. Những nguyên tắc này sẽ giúp ích cho khách hàng cũng như các bạn thợ sửa chữa. Mục tiêu cuối cùng của ứng dụng này là làm cho cuộc sống này trở nên minh bạch hơn. Rất mong được hợp tác cùng các bạn.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn và thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Anh Hvac
Địa chỉ: 401 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Email: dienlanhvietanh.hvac@gmail.com
Phone: 0889.662.998

Thân mến,

Điện Lạnh Việt Anh – Hvac

 

Bình Luận trên Facebook
Về Chúng Tôi
3 (60%) 2 votes